bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人

Đánh giá EXW / EXchangeWorld (ExWorld): EXWallet, EXShift, EXDrive, EXCloud, EXTrade, EXMall và hơn thế nữa Token - Car Program + Real Estate Clouds - Kiểm tra, trải nghiệm và đánh giá về ví tiền thưởng khéo léo này. Hướng dẫn đăng ký, đăng ký, xác minh và tải xuống từ Google Play Store hoặc Apple App Store cho điện thoại thông minh có hệ điều hành Android và IOS.


Việt, Vietnamese - Vietnam,
Hệ thống sinh thái bao gồm Ví đa tiền điện tử với các đối tác thương mại, Chương trình xe hơi, Trao đổi, Thẻ tín dụng tiền điện tử, Đám mây bất động sản, Hệ thống POS và Chương trình bay.: Lưu trữ và quản lý an toàn các loại tiền điện tử như BitCoin và Ethereum, cũng như các loại tiền tệ FIAT. Đánh giá, đánh giá và hướng dẫn cho Bonus-Wallet, Crypto Credit Card, Car Program, POS-System, Exchange, Real Estate Clouds, Flight Program và hơn thế nữa. Token Việt Nam, Vietnam
German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian,
Nhà - Đánh giá EXW / EXchangeWorld (ExWorld): EXWallet, EXShift, EXDrive, EXCloud, EXTrade, EXMall và hơn thế nữa Trang đích EXW - Đánh giá EXW / EXchangeWorld (ExWorld): EXWallet, EXShift, EXDrive, EXCloud, EXTrade, EXMall và hơn thế nữa
EXchangeWorld (ExWorld) / EXW - Cuộc cách mạng tiền điện tử
Chào mừng bạn đến với thế giới hấp dẫn của EXW / EXchangeWorld (ExWorld) - nhanh chóng, an toàn, hướng tới tương lai.

-
-
-
-
-
-


Tính năng EXW
 •   Được trao giải "Nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử tốt nhất" (Next Block Guru Awards).

 •   Công ty đăng ký tại châu Âu với trụ sở chính tại Áo.

 •   

 •   Tiền gửi SEPA bằng tiền tệ FIAT (EUR) có thể.

 •   Trao đổi ngay lập tức FIAT trong tiền điện tử và tiền điện tử giữa họ.

 •   Trực quan và dễ dàng xử lý.

 •   Thanh toán, chuyển khoản và trao đổi được thực hiện ngay lập tức - Instant-Change cho phép thực hiện.

 •   Thanh toán tiền thưởng hàng ngày lên tới 0,32% khi giữ mã thông báo thưởng EXW.

 •   Xuất chi có thể bất cứ lúc nào.

 •   Chương trình khuyến nghị tự do.

 •   Car Program (chương trình xe có cho thuê dài hạn mà không cần kiểm tra tín dụng)

 •   Đám mây bất động sản trên toàn thế giới (Real Estate Clouds).

 •   Doanh thu từ trao đổi nhãn trắng riêng.

 •   Hợp tác với các đối tác thương mại có trình độ.

 •   Sắp có: thẻ tín dụng (Crypto Credit Card), thanh toán SEPA, kết nối đại lý qua hệ thống POS (Point of Sale) và chương trình du lịch (chuyến bay, du lịch, khách sạn).

Các chuyên gia về tiền điện tử hàng đầu tại EXW

GIACOMO ARCARO

Anh ấy là một trong những Growth Hacker giàu kinh nghiệm nhất châu Âu. Ông là giáo sư tại Collège Des Ingénieurs tại TAG Innovation School. Giacomo là người sáng lập của Black Marketing Guru và Confindustria Speaker. Ông đã rời CercaClienti.it vào năm 2015 với giá 1 triệu euro và hiện là một trong những nhà tư vấn ICO có ảnh hưởng nhất ở châu Âu với hơn 140.000 người theo dõi tiền điện tử. Ông làm việc trong một nhà thờ Ý từ XII. Century và lãnh đạo một nhóm gồm 30 tin tặc Growth từ khắp châu Âu.
ELOISA MARCHESONI

Cô hiện là nhà tư vấn ICO, IEO và STO trẻ nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, là một người viết bài có ảnh hưởng đối với một số phương tiện truyền thông lớn và là một nhà truyền giáo blockchain thực sự. Eloisa được đặt tên là số 1 trong số các kiến ​​trúc sư mô hình mã thông báo châu Âu và các chuyên gia của EloisaX. Cô là một trong những phụ nữ hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain, được liệt kê như vậy bởi Humans of Blockchain và tham gia tích cực vào dự án "NYC Women in Blockchain" và là thành viên của các hiệp hội blockchain khác nhau.
GIOVANNI CASAGRANDE

Tên Casagrande được biết đến trong thế giới tiền điện tử. Giovanni là người Ý và có hơn 20 năm kinh nghiệm tiếp thị. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong 5 năm qua, là một nhà văn, diễn giả công cộng và tiếp thị và tư vấn Growth Hacking trong nhiều dự án.


Giải thưởng và danh dự

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử tốt nhất
Tại Next Guru Awards 2019, dịch vụ thanh toán Ví EXW đã được trao "Best Crypto Payment Service Provider". Thành tựu nổi bật của EXW Wallet cho giải thưởng này bao gồm thanh toán sáng tạo và tiền thưởng hàng ngày cho các giải pháp giao dịch tiền điện tử giúp người dùng tạo doanh thu, hệ thống POS dựa trên tiền điện tử, thẻ tín dụng tiền điện tử độc đáo, cho thuê xe dài hạn và sáng kiến đám mây bất động sản.

Doanh nhân Blockchain tốt nhất dưới 30
Tại World Blockchain Summit, người sáng lập Ví EXW, Benjamin Herzog, đồng sáng lập Manuel Batista, đồng sáng lập và CNO Pirmin Troger đều nhận được giải thưởng "Best Blockchain Entrepreneur under 30". Giải thưởng công nhận những nỗ lực của họ để biến những ý tưởng đằng sau Ví EXW thành hiện thực.ĐăNG Ký NGAY


Hướng dẫn đăng ký

Đánh giá EXW / EXchangeWorld (ExWorld): EXWallet, EXShift, EXDrive, EXCloud, EXTrade, EXMall và hơn thế nữa - Mua tiền điện tử (BitCoin và Ethereum) và mã thông báo và thanh toán bằng EUR (FIAT). Tiền thưởng để giữ mã thông báo. Ví bằng thẻ tín dụng Crypto và tài khoản ngân hàng riêng. Thanh toán bằng FIAT và tiền điện tử.


EXW-Token -Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania, Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Việt Nam, viet - invest in grow
viet - participate in cannabis/a>
viet - cannabis participation

Yêu cầu một trang web nhóm miễn phí
Trang web này với liên kết đăng ký của bạn và tài liệu tiếp thị thêm được cung cấp miễn phí nếu trước đó bạn đã đăng ký tại đây với EXW.

 

ĐỐI TÁC ĐỘC LẬP CỦA EXW GLOBAL AG
liên kết đăng ký :
https://exw2.exw-wallet.com/?ref=unknown


 
Cảm ơn bạn!

Quyết định cho thành công của bạn là một đội mạnh.
Bạn sẽ nhận được trang chủ này miễn phí cũng như các trang đích bổ sung và các tài liệu tiếp thị khác.


Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn:


THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:

Trang web này không phải là một lời khuyên tài chính cá nhân, cũng không phải là một lời khuyên đầu tư. Các thông tin trên trang web này không có tài khoản của các nhân vật cá nhân của mục tiêu đầu tư của bạn, tình hình tài chính hoặc các nhu cầu đầu tư. Đó là trách nhiệm của bạn để đánh giá liệu các thông tin trên trang web này là phù hợp với mục tiêu của bạn cá nhân đầu tư, tình hình tài chính hoặc các nhu cầu đầu tư. Bạn nên thực hiện xét này trước khi đưa ra quyết định đầu tư dựa trên các thông tin trên trang web này. .

EXW-Wallet with Exchange, POS-System, and Crypto Credit Card - Token :Câu trả lời cho các vấn đề đang gia tăng trong thế giới tài chính, cũng như toàn cầu hóa và thanh toán quốc tế. Kinh nghiệm, đánh giá, hướng dẫn và đánh giá về ví tiền thưởng này. - Đánh giá, Kiểm tra người tiêu dùng, Thông tin và Kinh nghiệm về Chương trình xe hơi, Ví tiền thưởng, Trao đổi, Đám mây Bất động sản, Thẻ tín dụng Crypto, Giao dịch, Hệ thống POS và Chương trình Chuyến bay : Đánh giá EXW / EXchangeWorld (ExWorld): EXWallet, EXShift, EXDrive, EXCloud, EXTrade, EXMall và hơn thế nữa !


Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
/ Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German, Xem lại EXW / EXchangeWorld (ExWorld) EXWallet: Kinh nghiệm, Tải xuống, Kiểm tra và Thông tin. Tài khoản ngân hàng FIAT, EXWallet (Crypto-Wallet), EXShift (Exchanger), EXDrive (Car Program), EXCloud (Real Estate, StartUp, Art,Masternode ), EXTrade (Trading Partner), EXMall (Shopping).

Copyright © 2022            EXW Điều khoản và điều kiện